การอยู่ร่วมกันแบบครอบครัว

เป็นครอบครัวอย่างสมบูรณ์กับบริการ ของ สวิส เฮลปิ้ง พ้อยท์

การได้พบคู่ชีวิตเป็นประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมที่เรายินดีจะช่วยเหลือคุณตลอดขั้นตอนการยื่นขอวีซ่าจดทะเบียนสมรสและบริการต่างๆในเรื่องแบบเดียวกันนี้ อย่างไรก็ตามสำหรับในระยะยาว การใช้ชีวิตร่วมกันแบบครอบครัวในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ก็เป็นเรื่องสำคัญเช่นกัน สวิส เฮลปิ้ง พ้อยท์ มีบริการที่ครอบคลุมสำหรับขั้นตอนนี้ และยังรวมไปถึงการดูแลเอกสารที่จำเป็นและการรับรองเอกสารเหล่านั้นด้วย

หากว่าที่ภรรยาของคุณมีสถานภาพเป็นมารดา และต้องการให้บุตรมาอยู่ร่วมกัน ซึ่งสามารถมาเป็นครอบครัวร่วมกันเพื่อความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ การพาครอบครัวไปสวิตเซอร์แลนด์จะทำให้การเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีนี้เป็นไปได้ง่ายขึ้นสำหรับเด็กๆ ภรรยาของคุณ รวมถึงตัวคุณเองด้วย 

ในขณะเดียวกัน การทำเรื่องรวมครอบครัวในประเทศสวิตเซอร์แลนด์เกี่ยวข้องกับขั้นตอนยุ่งยากมากมาย ซึ่งคุณสามารถทำให้เป็นเรื่องง่ายได้ด้วยการช่วยทำเรื่องผ่าน สวิส เฮลปิ้ง พ้อยท์ ถ้าต้องการทำเรื่องเพื่ออยู่ร่วมกันในฐานะครอบครัวที่สวิตเซอร์แลนด์ แค่เพียงติดต่อเรา และเราจะดูแลเรื่องนี้ให้อย่างมืออาชีพ

สิ่งสำคัญสำหรับการทำเรื่องติดตามครอบครัว

เพื่อให้การทำเรื่องติดตามครอบครัวสามารถเป็นการพำนักอาศัยในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ได้ในระยะยาวและไม่จำเป็นต้องต่ออายุหรือทำวีซ่าอื่นๆบ่อยครั้ง การจดทะเบียนสมรสจะต้องมีขึ้นเป็นลำดับแรกโดยสามารถเป็นได้ทั้งในประเทศสวิตเซอร์แลนด์หรือในประเทศไทย  ซึ่งการแต่งงานทำให้คู่สมรสได้สิทธิ์ในการพำนัก ได้อย่างถูกกฎหมายและตลอดชีวิตในสวิตเซอร์แลนด์ และสิ่งนี้ยังมีผลต่อเรื่องการขอติดตามครอบครัวด้วย อย่างไรก็ตาม การจดทะเบียนสมรสเองส่งผลเงื่อนไขในหลายปัจจัยอยู่แล้ว 

สังเกตเห็นได้ว่า การจัดการต่างๆที่เกี่ยวกับการทำเรื่องติดตามเพื่ออยู่ร่วมกับครอบครัวนั้น อาจจะมีขั้นตอนมาก ด้วยความช่วยเหลือในการจัดการจาก สวิส เฮลปิ้ง พ้อยท์ สามารถการันตีว่าเรื่องนี้สามารถทำได้ ตั้งแต่เริ่มเตรียมเอกสารไปจนถึงการได้อยู่ร่วมกันที่สวิตเซอร์แลนด์ในท้ายที่สุด เราจะร่วมทำเรื่องนี้ไปกับคุณในเส้นทางใหม่ของชีวิต

การติดตามเพื่อพำนักกับครอบครัวอย่างปลอดภัย

การให้บริการทั้งหลายของเราไม่เพียงแค่รวมการจัดการเอกสารที่จำเป็นและการรับรองเอกสารเพื่อทำเรื่องติดตามไปพักอาศัยกับครอบครัวเท่านั้น เมื่อมีการอนุมัติวีซ่าเพื่อการติดตามครอบครัวแล้ว เรายังสามารถดูแลทุกคนที่สนามบินเพื่อความแน่นอนของสมาชิกนครอบครัวว่าจะเดินทางได้อย่างถูกเที่ยวบิน เริ่มจากการจดสรรให้เดินทางแบบบินตรงซึ่งไม่ต้องพักต่อเครื่อง ทำให้การเดินทางเพื่อไปอยู่ร่วมกับครอบครัวเป็นเรื่องง่ายและทำได้ในระยะเวลาอันสั้นที่คุณจะได้อยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขกับภรรยาและสมาชิกในครอบครัว 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อสำนักงานของเราในกรุงเทพฯ

ติดต่อเรา

โทรเลยวันนี้

การรวมตัวของครอบครัว – Swiss Helping Point