การทำเรื่องสมรส

จดทะเบียนสมรส กับ สวิส เฮลปิ้ง พ้อยท์

การแต่งงานข้ามถิ่นฐานมักจะเกี่ยวข้องกับขั้นตอนต่างๆอย่างมาก และการทำเรื่องจดทะเบียนสมรสในประเทศไทยก็เป็นเช่นนั้น ด้วยประสบการณ์มืออาชีพในการจัดการเอกสารวีซ่าคู่สมรสคนไทย ซึ่งจะทำให้งานเอกสารเป็นไปได้อย่างถูกต้องตามระเบียบของหน่วยงานไม่ติดขัด สวิส เฮลปิ้ง พ้อยท์ จะดำเนินการด้านเอกสารให้ เพื่อให้คุณได้ใส่ใจกับความสัมพันธ์ของคุณได้เต็มที่

การจดทะเบียนสมรสมีข้อดีกับคู่สมรสชาวไทย โดยช่วยลดขั้นตอนการที่ต้องขอวีซ่าใหม่ทุกครั้งที่ต้องการเดินทาง และทำให้การเดินทางเข้าประเทศสวิตเซอร์แลนด์ได้ง่ายขึ้นมาก เลือกเราเป็นผู้ดำเนินงานให้ เมื่อคุณต้องการทำเรื่องจดทะเบียนสมรสในประเทศไทย

จดทะเบียนสมรสในประเทศไทย

กับ สวิส เฮลปิ้ง พ้อยท์ บนเส้นทางมุ่งตรงสู่ความรักอันเป็นสุข

ถ้าคุณต้องการจดทะเบียนสมรสในประเทศไทย อาจมีอุปสรรคมากมายทางด้านภาษาในการดำเนินการ ขั้นตอนต้องประกอบไปด้วยการแปลเอกสารจากมืออาชีพและการรับรองเอกสารอย่างเป็นทางการ การให้บริการของทีมที่ประกอบไปด้วยพนักงานที่เชี่ยวชาญ ทำให้งานแปลเอกสารสำคัญต่างๆเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ  การจดทะเบียนสมรสในประเทศไทยต้องใช้เอกสารประกอบหลายอย่าง ซึ่งต้องมีทั้งต้นฉบับภาษาไทยและงานแปลเยอรมันที่สมบูรณ์ ซึ่งเราบริการทำเอกสารเหล่านี้ให้พร้อมสำหรับคุณ นั่นหมายถึงว่า คุณสามารถทำเรื่องจดทะเบียนสมรสในประเทศไทยได้อย่างไร้กังวลเรื่องความถูกต้องต่างๆของคู่สมรส ทำให้การจดทะเบียนสมรสในประเทศไทยไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

ด้วยบริการของเรา จะดูแลตั้งแต่การแจ้งเอกสารของแต่ละท่าน การจัดเอกสารเพื่อยื่นคำร้อง ไปจนถึงการจดทะเบียนสมรสที่ถูกต้องตามกฎหมายในกรุงเทพ ฯ และการลงทะเบียนการสมรสกับสถานทูตจนเสร็จสิ้นขั้นตอน 

สวิส เฮลปิ้ง พ้อยท์  ไม่เพียงแค่ ช่วยเรื่องการจดทะเบียนสมรสในกรุงเทพ เพราะการทำเรื่องจดทะเบียนสมรสนั้นเป็นเรื่องของราชการด้วย เราจะดำเนินการจัดเตรียมเอกสารทั้ง 2 ภาษาที่ต้องใช้ และในกรณีจำเป็นสำหรับคู่สมรส เราจะส่งร่างสัญญาการสมรสในกรณีที่ต้องการแยกทรัพย์สินให้คุณด้วย

เรายังจัดเตรียมไปถึงการเตรียมการเดินทางเข้าประเทศสวิตเซอร์แลนด์ให้คุณ รวมถึงประกันสุขภาพ และในตอนท้ายสู่การเดินทาง ถ้าคุณต้องการ เราสามารถช่วยเหลือในส่วนการถือเอกสารและช่วยในการเช็คอิน คุณสามารถหาข้อมูลในบริการต่างๆได้ ในหัวข้อ การแต่งงานในประเทศไทยและ บริการสนามบิน 

จดทะเบียนสมรสที่สวิตเซอร์แลนด์

กับ สวิส เฮลปิ้ง พ้อยท์ บนเส้นทางมุ่งตรงสู่ตอนจบอย่างเป็นสุข

การจดทะเบียนสมรสในสวิตเซอร์แลนด์กับคู่สมรสชาวไทย มีความท้าทายมากมายสำหรับคู่สมรส เพื่อจะได้รับการอนุมัติ เอกสารต่างๆต้องมีความพร้อม เมื่อคุณจองแพ็คเกจจดทะเบียนสมรสกับเรา คุณจะได้รับข้อมูลเอกสารและทราบขั้นตอนการยื่นเอกสารกับหน่วยงานท้องถิ่นในสวิตเซอร์แลนด์ เพื่อให้อนุมัติคำร้องขอจดทะเบียนสมรส ซึ่งเอกสารที่ระบุให้คุณสามารถจดทะเบียนสมรสกับคนไทยได้ ต้องผ่านการรับรองจากสวิตเซอร์แลนด์ (อย่างไรก็ตาม ขั้นตอนนี้คุณไม่จำเป็นต้องทำในประเทศไทย)

นอกเหนือจากอุปสรรคด้านการจัดการเอกสารมากมายที่ต้องแปลแล้ว ยังมีเรื่องของวีซ่าระยะยาว(วีซ่าประเภท D) ที่คุณจำเป็นต้องเตรียมการเพื่อว่าที่ภรรยาในการเดินทางเข้าสวิตเซอร์แลนด์ด้วย และที่นี่ เรารับจัดการทั้งหมดเพื่อคุณ          สวิส เฮลปิ้ง พ้อยท์ จะดูแลเรื่องการแปลเอกสารที่จำเป็นและขั้นตอนต่างๆเพื่อคุณ

และแน่นอน ส่วนหนึ่งของแพ็คเกจไปจดทะเบียนสมรสที่เราจัดเตรียมให้คุณด้วย คือ เที่ยวบินแบบบินตรงซึ่งเช่นเดียวกับการการจดทะเบียนสมรสในไทย หากคุณต้องการทำสัญญาแยกทรัพย์สินรายบุคคล คุณจะได้รับสัญญาการสมรสระหว่างคู่สมรส และเพื่อให้คุณแน่ใจว่าจะได้รับการคุ้มครองรอบด้าน ว่าที่ภรรยาของคุณจะได้รับประกันสุขภาพฉบับแรกเมื่อเดินทางเข้าสวิตเซอร์แลนด์ด้วย

เมื่อการแต่งงานเสร็จสิ้นอย่างสมบูรณ์ และภรรยาของคุณได้พำนักอยู่ในสวิตเซอร์แลนด์แล้ว การทำเรื่องให้ครอบครัวติดตามไปอยู่ร่วมกันก็อาจกลายเป็นเรื่องที่ต้องการจัดการต่อ ซึ่งหากเป็นเช่นนั้น ที่นี่ สวิส เฮลปิ้ง พ้อยท์ สามารถจัดการและช่วยเหลือ ให้เรื่องเป็นไปได้โดยไม่ยุ่งยาก สามารถดูรายละเอียดได้ ในหัวข้อ การอยู่ร่วมกันกับครอบครัว 

 

ข้อดีจากประสบการณ์มากกว่า 20 ปีของเรา

ดำเนินการกับ สวิส เฮลปิ้ง พ้อยท์ สู่การแต่งงานอย่างมีความสุข

ไม่ว่าในประเทศไทย หรือ สวิตเซอร์แลนด์ เราต้องการเป็นผู้สนับสนุนในความสุขในอีกด้านของคุณ โดยการรับจัดการขั้นตอนทางกฎหมายถ้าคุณจดทะเบียนสมรสกับคนไทย คุณสามารถใช้เวลาด้วยกันเพื่อการค้นพบความแตกต่างด้านวัฒนธรรม ทำความรู้จักกันด้านภาษา และให้ความสนใจกับคู่รักของคุณได้โดยไม่ต้องกังวลด้านการจัดการและการรับรองเอกสาร  สวิส เฮลปิ้ง พ้อยท์ ยินดีจะจัดการด้านทางการนี้ให้ในทุกอย่าง เพื่อให้คุณได้ใช้เวลาช่วงเริ่มต้นการสมรสอย่างมีความสุข

อ่านเรื่องราวได้ที่นี่

https://swisshelpingpoint.com/CH_TH/a-dream-comes-true

ติดต่อเรา

โทรเลยวันนี้

การแต่งงาน – Swiss Helping Point