คาซ่า ปาสคาล

Casa Pascal

ลองมาเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การชิมอาหารที่ปรุงอย่างชั้นเลิศกันสักครั้งไหม? ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เมื่อสิ่งนี้เป็นไปได้ที่ คาซ่า ปาสคาล( Casa Pascal ) ร้านที่ดูแลตกแต่งเป็นอย่างดี พร้อมต้อนรับผู้มาเยือนอย่างอบอุ่นและเป็นส่วนตัว สำหรับ อาหารมื้อสาย อาหารกลางวัน หรือช่วงอาหารค่ำ

รายการอาหารที่หลากหลายนำเสนอในทุกสิ่งที่คุณต้องการ ทั้งอาหารยุโรปจานพิเศษ อย่างเช่น บีฟทาร์ทาร์ ที่เตรียมให้โดยตรงเสิร์ฟถึงโต๊ะ ปลาสดใหม่ พาร์มาแฮม อาหารทะเล หรือเนื้อนุ่มย่างจากเตา และแน่นอนว่า คาซ่า ปาสคาล ยังมีรายการอาหารไทยที่คัดสรรมาแล้ว ปรุงอย่างพิถีพิถันตามตำรับดั้งเดิมโดยเชฟชาวไทย

ถึงตอนนี้แล้ว หากท่านใดคิดว่าจะต้องจ่ายในราคาที่สูงเท่านั้น จะเป็นเรื่องที่เข้าใจผิดอย่างมาก เราจาก สวิส เฮลปิ้ง พ้อยท์ รู้สีกประหลาดใจอย่างยิ่งจากที่เราได้ไป คาซ่า ปาสคาล ถึงสองครั้งในช่วงสุดสัปดาห์

สำหรับอาหารค่ำ เราเลือกเป็นอาหารแบบเมนูชุด เริ่มจาก ขนมปังสดใหม่กับเนยและทาร์ทาร์ซอส ตามด้วย ของว่างขนาดพอดีคำอย่าง อามูส บุช(amuse bouche) ที่เป็น เนื้อทาร์ทาร์บนขนมปังปิ้งสดใหม่ ซุปที่มีให้เลือกได้ ก่อนจะเป็นอาหารจานหลัก เชอร์เบตสับปะรดจะถูกเสิร์ฟคั่นเพื่อให้กระเพาะอาหารผ่อนคลายเล็กน้อย  แล้วจึงตามด้วยเนื้อวัวที่จุดไฟบนซอสราดให้ที่โต๊ะ เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงสองจานตามที่เลือกได้  และตบท้ายด้วยของหวานที่ปรุงอย่างสดใหม่ด้วยคาราเมลคัสตาร์ด เครมบูเล่ต์ (crème brulee)  และครีมกับผลเบอรี่สดที่มาพร้อมด้วย วิปครีมรสหวาน และถ้าทั้งหมดนั้นยังไม่เพียงพอ ที่นี่ยังมีบริการไม่จำกัดสำหรับการเสิร์ฟไวน์ขาวคู่กับอาหารเรียกน้ำย่อย และเสิร์ฟไวน์แดงคู่กับอาหารจานหลัก และทั้งหมดนั้นในมูลค่าไม่ถึง 45 สวิสฟรังค์ต่อท่าน

เราไม่เคยรู้สึกประทับใจแบบนี้จากการไปเยือนร้านไปอาหารท้องถิ่นนับครั้งไม่ถ้วน ทั้งการให้ความต้อนรับของเจ้าของร้านทั้งสอง,บรรยากาศภายในร้าน,ปริมาณและคุณภาพของอาหาร และเหนือสิ่งอื่นใดทั้งหมดคือ การเอาใจใส่และน่าประทับใจของฝ่ายบริการ ที่ทำให้เรามีค่ำคืนที่ยอดเยี่ยมในทุกๆด้าน

 

คาซ่า ปาสคาล ให้บริการอาหารในช่วงกลางวันได้น่าพอใจไม่แพ้ในช่วงค่ำ ซึ่งดูเท่าเทียมกันกับที่พบได้ในต่างประเทศ และทั้งหมดนี้ คือข้อดีที่มีมากไปกว่าการได้จ่ายในราคาที่ยุติธรรม  สำหรับพวกเราจาก สวิส เฮลปิ้ง พ้อยท์  ร้านนี้ได้กลายมาเป็นที่ประจำสำหรับอาหารท้องถิ่น และเมื่อไรหากได้ไปเยือนในย่านนั้น การแวะไปรับประทานอาหารที่นี่ ก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง

แผนที่ร้านตามกูเกิ้ลแมพ

Google Map Link

Casa Pascal
Pattaya 2nd Road
Opposite Royal Garden Plaza
Tel. +66 (0)61 643 99 69

https://www.restaurant-in-pattaya.com/

ติดต่อเรา

โทรเลยวันนี้