ทีมงาน

ทีม Swiss Helping Point

ณ ที่ตั้งใจกลางกรุงเทพ ในอาคารมหาทุนพลาซ่า ใกล้สถานีรถไฟฟ้าเพลินจิต ทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมต้อนรับคุณในสำนักงานอันทันสมัยซึ่งอยู่ไม่ไกลจากสถานทูตสวิตเซอร์แลนด์ พนักงานของเราทุกคนล้วนมีประสบการณ์มากมายในความสำเร็จด้านการขอวีซ่า และพนักงานส่วนใหญ่ล้วนร่วมงานกับ สวิส เฮลปิ้ง พ้อยท์ มาตั้งแต่เริ่มต้น

จากการที่เรามีพนักงานหลากหลาย เราจึงมีความเข้าใจเป็นอย่างดีเกี่ยวกับขนบธรรมเนียม วัฒนธรรม ของทางยุโรป และไทย และนั่นคือเหตุผลที่เราสามารถตอบสนองได้อย่างยอดเยี่ยมในสิ่งที่คุณต้องการ ด้วยความมุ่งมั่นและความเอาใจใส่ เราสามารถผ่านพ้นอุปสรรคที่เกิดขึ้นในแต่ละวัน จากการติดต่อเพื่อยื่นขอรับบริการด้านต่างจากหน่วยงานทั้งหลาย รวมถึงบางครั้ง ที่ต้องสร้างความเชื่อมโยงและเป็นสื่อกลางให้ ในกรณีที่เกิดความเข้าใจไม่ตรงกัน ระหว่างลูกค้าซึ่งมาจากต่างวัฒนธรรม ซึ่งแน่นอน เราสามารถให้บริการคุณได้ทั้งในภาษาเยอรมัน ภาษาไทยหรือภาษาอังกฤษ

ติดต่อเราทางโทรศัพท์ อีเมลล์ ว้อทส์แอพ(WhatsApp) หรือไลน์(Line) เรายิ่งยินดี พร้อมต้อนรับหากคุณมาพบกับเราด้วยตัวคุณเองที่สำนักงานในกรุงเทพ ที่ซึ่งทีมของเราเรายินดีที่จะช่วยเหลือตามความต้องการของคุณ และมีโอกาสต้อนรับคุณด้วยกาแฟดีสักถ้วย หรือด้วยน้ำเย็นสักแก้ว

 

ติดต่อเรา

โทรเลยวันนี้