ชาเล่ต์ สวิส

Chalet Suisse

คุณรักประเทศไทยและข้อดีต่างๆที่เมืองไทยมีพร้อมให้คุณไหม?  ภูมิอากาศที่อบอุ่น ผู้คนที่เป็นมิตร และการใช้ชีวิตแบบไร้กังวลใดใดในแต่ละวันที่คุณสามารถทำได้ หากเป็นเรื่องอาหารไทยเรื่องเดียวที่ไม่ใช่อย่างที่คุณชอบ นั่นไม่ใช่ปัญหา!

ในใจกลางของเมืองพัทยา บนถนนสายหลักเมืองพัทยา คุณจะพบ ชาร์เล่ต์ สวิส ที่ตั้งอยู่ได้อย่างง่ายดาย แหล่งรวมความเป็นสวิสที่คุณจะสามารถพบได้ ซึ่งโดดเด่นด้วยอาหารสไตล์โอมเมดแบบสวิสแท้ ทั้งหมูทอดแบบสวิส( Schnitzel )กับซอสเห็ดที่เสิร์ฟพร้อมเส้น เปปเปอร์สเต็กเสิร์ฟคู่กับแฮชบราวน์ หรือแม้แต่ฟองดูว์  ความรู้สึกเหมือนได้ทานอาหารที่บ้านในร้านอาหารที่สวิสที่คุณจะต้องชื่นชอบ ทั้งหมดนี้คุณจะได้รับที่ ชาเล่ต์ สวิส และแน่นอนว่า ที่นี่มีให้มากกว่านั้น อาหารที่สั่งตามความชอบที่คุณเลือก จะเสิร์ฟมาให้ในมื้อค่ำพร้อมกับเมนูซุปประจำวัน และบุฟเฟ่ต์สลัดสดใหม่ขนาดใหญ่ให้เลือกได้ตามต้องการ สำหรับที่นี่แล้ว จะไม่มีใครแม้แต่คนเดียวที่ต้องกลับบ้านไปพร้อมกับความหิว

หรือหากคุณเดินทางมากับเพื่อนๆคนไทย ก็อย่าได้เป็นกังวล เมนูหลากหลายที่นี่มีพร้อมสำหรับคนไทย ตั้งแต่ส้มตำไปถึงต้มยำและแกงแบบไทยๆรสชาติเยี่ยม ชาเล่ต์ สวิส มีสิ่งที่ทำให้คนไทยได้ประทับใจอยู่ด้วย นอกจากนี้ พนักงานหญิงคนไทยแท้ของทางร้านที่เป็นมิตรและเป็นกันเอง พร้อมให้บริการอยู่เสมออย่างแจ่มใสและเป็นมิตรกับทุกๆคน

ด้านหน้าของร้านมีระเบียงแสนสบายเชิญชวนให้มานั่งทอดอารมณ์ไปกับบรรยากาศ ทั้งคนท้องที่และนักท่องเที่ยวต่างมานั่งพูดคุยกันผ่านเบียร์เย็นๆที่นี่ อะไรจะน่าสบายไปกว่าการได้นั่งคุยเรื่องราวหลากหลายจากทุกมุมโลก หรือแม้แต่การคุยเรื่องง่ายๆทั่วๆไปที่เกิดขึ้นในเมืองพัทยา ไปพร้อมๆกับการได้จิบเบียร์สิงห์เย็นๆ ไปด้วย

แต่ถ้าคุณมองหาอะไรที่มากไปกว่าการดื่มเบียร์เย็นๆและอาหารมื้อเยี่ยม ชาเล่ต์ สวิส ก็ยังเป็นสถานที่ที่ควรไปเยือน ทิโน่และทีมงานของเขา ไม่เพียงแต่ทำร้านอาหารเท่านั้น แต่ยังมีห้องพักชั้นดีในราคาที่น่าสนใจในส่วนของเกสต์เฮ้าส์ ต้องขอบคุณสำหรับการทำที่พักในแบบทันสมัยและหน้าต่างแบบกระจกสองชั้น ที่ทำให้ทุกคนที่เข้าพักได้พบกับความเงียบสงบ ซึ่งโดยปกติจะพบได้ยากในเมืองที่มีชีวิตชีวาอย่างพัทยา

พวกเราจากสวิส เฮลปิ้ง พ้อยท์ ชอบที่ได้กลับมาที่นี่เสมอๆ ที่ที่ไกลจากบ้านแต่ให้ความรู้สึกเหมือนบ้าน ซึ่งเป็นความสุขแบบเรียบง่ายที่พบได้ที่นี่เมื่อต้องการ

แผนที่ตามกูเกิ้ล ลิงค์ ชาเล่ต์ สวิส
1/17-18 หมู่ 10 ถนนพัทยากลาง เมืองพัทยา
โทร +66 854 35 77 10

https://chaletsuissepattaya.com/

ติดต่อเรา

โทรเลยวันนี้