เชิญผู้เยี่ยมเยือนจากประเทศไทยไปสวิตเซอร์แลนด์

มีคนไทยไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงที่คุณต้องการเชิญไปสวิตเซอร์แลนด์ เพื่อจะได้รู้จักวัฒนธรรม ความเป็นอยู่ที่สวิตเซอร์แลนด์ให้มากขึ้นหรือไม่ หากอุปสรรคในการดำเนินการคือภาษาและขาดความรู้ด้านกฎเกณฑ์ต่างๆ หรือคุณมักจะประสบปัญหาเมื่อคุณต้องการเชิญคู่รักของคุณ คนรู้จัก หรือแม้แต่เครือญาติ เพื่อไปสวิตเซอร์แลนด์ 

เมื่อขาดความรู้ด้านข้อมูลที่ถูกต้อง ครบถ้วน การดำเนินการด้านการขอวีซ่าเพื่อเดินทางก็จะกลายเป็นเรื่องที่ซับซ้อนยุ่งยาก

 ด้วยเหตุนี้ เราจึงเสนอแพ็คเกจการบริการครบด้านที่มีคุณภาพสูงแก่ทุกท่าน โดยพนักงานที่เชี่ยวชาญของเราสามารถเขียน และสื่อสารได้ทั้ง ภาษาเยอรมัน ภาษาอังกฤษ ภาษาไทย และสามารถติดต่อเรื่องตามกระบวนการของหน่วยงานได้ทั้งหมด

แพ็คเกจเต็ม บริการครบด้านของเรา

การได้สิทธิ์เดินทางเข้าอย่างน่าเชื่อถือได้คือความสำคัญสูงสุดของเรา ถ้าคุณประสงค์จะเชิญผู้มาเยี่ยมเยือนของคุณจากไทยเพื่อไปสู่สวิตเซอร์แลนด์ คุณจะได้รับการบริการคุณภาพซึ่งได้แก่ การจัดการด้านเอกสารเพื่อยื่นขอวีซ่า การเขียนจดหมายเชิญอย่างถูกต้องตามหลักเกณฑ์ เราจัดการเอกสารคู่กับคุณไปตลอด 

เมื่อวีซ่าได้รับการอนุมัติ ขั้นตอนการรับวีซ่ากับทางสถานทูตก็เป็นส่วนที่เราสามารถดำเนินการให้ได้ และยังจัดการด้านบัตรโดยสารที่ใช้ในการเดินทางแบบบินตรงจากประเทศไทย

บริการของทางบริษัท ยังรวมถึงดูแลจนถึงวันเดินทางด้วย

คุณกลัวเรื่องค่าใช้จ่ายในการจัดการที่สูงหรือไม่ ไม่ต้องกังวลเมื่อเป็น สวิส เฮลปิ้ง พ้อยท์ ด้วยประสบการณ์ที่เชี่ยวชาญมากกว่า 20 ปี เราขอให้คุณมั่นใจว่าคุณจะสามารถใช้เวลาของคุณอย่างมีความสุข โดยไม่ต้องกังวลเรื่องระเบียบการต่างๆที่เราสามารถจัดการให้คุณได้

มีเหตุผลหลายประการเกี่ยวกับเรื่องนี้

คุณอาจจะมีโครงการสำหรับการแต่งงานในประเทศไทยกับคู่รักของคุณ ในกรณีเช่นนี้ คุณควรเตรียมเรื่องสำหรับการไปใช้ชีวิตคู่ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ให้กับว่าที่ภรรยาหรือว่าที่สามีของคุณด้วย การเชิญให้คู่รักได้ไปเยี่ยมเยือนเพื่อรู้จักสิ่งต่างๆเอาไว้แต่ต้นๆ จะช่วยลดปัญหาและอุปสรรคในด้านภาษาและทำให้ได้รู้จักใกล้ชิดกับวัฒนธรรมของเราได้ดียิ่งขึ้น

เรามั่นใจในการบริการที่ชัดเจนและสมกับราคาของเรา ผู้เยี่ยมเยือนของคุณจะได้รับการคุ้มครองของประกันสุขภาพตามที่กฎหมายกำหนด มีความสุขกับช่วงเวลาของการเยี่ยมเยือนได้อย่างไร้กังวลกับปัญหาหรือเหตุการณ์ไม่คาดฝัน และเราพร้อมเสมอหากคุณต้องการสอบถามเมื่อมีเรื่องไม่คาดคิดเกิดขึ้น

การช่วยเหลือและสนับสนุนทุกด้านสำหรับวีซ่าเยี่ยมเยือนสู่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

คุณได้เชิญผู้เยี่ยมเยือนของคุณแล้วหรือยัง ในกรณีแบบนี้ เราไม่เพียงแต่จัดการด้านวีซ่าเพื่อเดินทางเท่านั้น แต่ยังจัดการด้านประกันสุขภาพในการเดินทางและแนะนำเรื่องการเดินทางที่สนามบินด้วยในกรณีที่คุณไม่เคยเดินทางมาก่อน เพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทางด้วยบัตรโดยสารแบบบินตรงจากกรุงเทพสู่สวิตเซอร์แลนด์  ซึ่งจะช่วยเหลือคุณไปจนถึงการเตรียมตัวขึ้นเครื่อง เพื่อให้คุณแน่ใจว่า จะได้เดินทางอย่างแน่นอนตามความตั้งใจของคุณ

อ่านเรื่องราวได้ที่นี่

https://swisshelpingpoint.com/CH_TH/schengen-visa-the-key-to-happiness

วีซ่า – Swiss Helping Point

ติดต่อเรา

โทรเลยวันนี้